โรงพยาบาลธนบุรี ตรังThonburi Trang

Call Center : 075 215 215

เกี่ยวกับเรา

" ผมมีอาการเจ็บแน่นหน้าอกร้าวไปที่แขน คุณหมอตรวจพบว่าเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ คุณหมอแนะนำให้ทำการสวนหลอดเลือดหัวใจ ผมทราบว่า รพ.ธนบุรี ตรัง มีแพทย์เฉพาะทางโรคหลอดเลือดหัวใจและความพร้อมของเครื่องมือ ทำให้ผมรู้สึกมั่นใจและเลือกรักษาที่นี่ "

MR.PAULFRODE JANSEN
ผู้เข้ารับการรักษาด้วยการฉีดสีและขยายหลอดเลือดหัวใจผ่านสายสวน

" ผมมีอาการแน่นหน้าอก เวียนหัว แต่ไม่คิดว่าจะเป็นโรคนี้หลังจากเข้ารับรักษา จึงทราบว่าเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ ด้วยความเอาใจใส่ของแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ ทำให้อาการต่าง ๆ ดีขึ้น ผมมั่นใจว่า รพ.ธนบุรี ตรัง สามารถรักษาผู้ป่วยโรคนี้ได้ "

คุณประสาน อ่อนน้อม
ผู้เข้ารับการรักษาด้วยการฉีดสีและขยายหลอดเลือดหัวใจผ่านสายสวน

คุณวัชรี แก้วเล็ก ผู้ประกันตน ประกันสังคม เข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัดก้อนเนื้อบริเวณปีกมดลูก
โดย...นพ.ธนวุฒิ ลออพิพัฒน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะทางสาขาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยาอนุสาขามะเร็งวิทยานรีเวช ใช้สิทธิประกันสังคม โดยสามารถเบิก ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดรักษาได้ทั้งหมด โดยไม่มีส่วนเกิน ที่ โรงพยาบาลธนบุรี ตรัง

คุณวัชรี แก้วเล็ก
เข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัดก้อนเนื้อบริเวณปีกมดลูก

 ผู้ที่เป็นโรคไวรัสตับอักเสบบี

    ตับอักเสบบีเฉียบพลัน จะมีอาการอ่อนเพลียไข้ตำ เบื่ออาหาร คลื่นไส้อาเจียน อาจจุกที่ลิ้นปี่หรือท้องด้านบนขวาร่วมด้วย โดยต่อมาจะมีตัวเหลือง ปัสสาวะสีเข้ม ระยะนี้ตับจะอักเสบมากแล้วจะค่อยๆดีขึ้นจนกลับเข้าสู่ปกติพร้อมๆกับยังตาเหลืองต่ออีกสักระยะหนึ่ง  ระยะนี้มีโอกาสหายจากโรคได้ด้วยตัวเอง แต่บางรายระยะนี้อาจมีภาวะตับอักเสบรุนแรง ตับทรุดลงรวดเร็ว อาจเกิดภาวะแทรกซ้อนได้ 

    ตับอักเสบบีเรื้อรัง ผู้ป่วยมักไม่มีอาการ ไม่สามารถหายได้เอง  ซึ่งผู้ป่วยตับอักเสบบีเรื้อรังที่ไม่ได้ตรวจติดตามรักษา มีโอกาสเสี่ยงโรคตับแข็งและโรคมะเร็งตับ

คุณธีรพงษ์ ฮายุกต์
ผู้ที่เป็นโรคไวรัสตับอักเสบบี

 ผมเดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดตรังเมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา และวันนั้นผมไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง ระหว่างเดินซื้อของอยู่นั้น ผมรู้สึกมีอาการไม่ค่อยดี หายใจติดขัด และมีอาการแน่นหน้าอกเฉียบพลัน ผมจึงรีบเดินทางเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดกับห้างสรรพสินค้าแห่งนั้น และผมโชคดีที่ผมได้เลือกโรงพยาบาลธนบุรี ตรัง ที่ทำให้ผมรอด และคงไม่มีคำพูดไหนที่จะแทนความรู้สึกผมได้ในตอนนี้มากกว่าคำว่า "ผมโชคดีมากๆ ที่ได้เลือกโรงพยาบาลแห่งนี้ และผมขอบคุณมากครับ...ขอบคุณครับ"

ผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือด
รับบริการสวนหัวใจและหลอดเลือด